luoi chong muoi

Lưới chống muỗi Việt Thống

Công ty Việt Thống là nhà sản xuất các sản phẩm cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp trong hơn 10 năm qua tại khu vực Hồ Chí Minh. Để khách hàng hiểu rõ hơn và khẳng định chất lượng của cửa lưới Việt Thống, chúng tôi đảm bảo chỉ sử dụng những phụ kiện và các thành phần cấu tạo có chất lượng cao, đạt chuẩn và độ bền tốt nhất.

luoi chong muoi
Trong đó, chúng tôi luôn chú trọng nhất đó là bộ phận lưới chống muỗi. Bởi lưới muỗi là bộ phận quyết định đến thành công của sản phẩm, là bộ phận thực hiện “sứ mệnh” ngăn chặn muỗi và bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Chính vì vậy, chúng tôi chỉ sử dụng lưới chống muỗi đạt đủ những tiêu chuẩn sau:
– Được làm từ sợi thủy tinh hoặc sợi inox 304 chắc chắc có đường kính chỉ khoảng 1mm, được xử lý bề mặt nhẵn bóng, không bị rỉ sét, không bị rỉ màu theo thời gian sử dụng.
– Được đan hoặc dệt trên khung nên đảm bảo độ chắc chắn, bền chắc và chống tình trạng rách lưới đến mức thấp nhất.
– Lưới chống muỗi có độ rộng chỉ khoảng 16mesh nên đảm bảo hoàn toàn không có côn trùng nhỏ nào có thể lọt qua.
– Lưới có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ của Ý nên khách hàng có thể an tâm về độ an toàn cho người sử dụng.
– Đặc biệt, hệ thống lỗ lưới sử dụng vẫn đảm bảo giúp cho ngôi nhà luôn thông thoáng, mát mẻ và sáng sủa bởi ánh sáng và gió vẫn luồng vào nhà dễ dàng.
Lưới chống muỗi Việt Thống chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp ngăn chặn muỗi và côn trùng hữu hiệu cho mọi công trình nhà ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top