Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cửa lưới chống muỗi quận 6

Chuyên nhận thầu thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại quận 6 và  các quận lân cận tại thành phố hồ chí minh. Việt Thống là công ty chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và là công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi hàng đầu Việt Nam. 

Tại quận 6 có nhiều ao hồ, bể nước, cây cối rậm rạp là những nơi trú ẩn tốt nhất của muỗi, gián, kiến… Nếu không dọn dẹp sạch sẽ thì đây sẽ là nơi sẽ là nguồn bệnh cho các thành viên trong gia đình bạn. Tuy nhiên dù dọn dẹp sạch sẽ cũng không thể diệt hết vì chúng có thể sinh sôi ở dưới cống và các cây ven đường. 

20 cua luoi chong muoi quan 61 Cửa lưới chống muỗi quận 6

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và môi trường với sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng. Lưới được thiết kế để đến những loài côn trùng nhỏ như muỗi, kiến ba khoang không thể bay vào ngôi nhà của bạn được. Và đặc biệt ở khoảng cách xa sẽ không phát hiện được cửa chống muỗi.

Cửa lưới được thiết kế với dạng xếp, cuốn, cố định, mở để có thể phù hợp được bất kỳ chỗ nào trong căn nhà. Hãy liên hệ với Công ty cửa lưới chống muỗi quận 6 Việt Thống để sở hữu sản phẩm này.


Lưu