Cửa lưới chống muỗi mở

Cửa lưới chống muỗi mở là loại cửa lưới có thể đóng mở, không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà các bạn, giúp ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ xâm nhập vào trong nhà. Giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hòa, điện chiếu sáng, quạt gió….)

cua luoi chong muoi mo

3 ưu điểm nổi bật của cửa lưới mở chống muỗi:

– Đây là sản phẩm dùng chung cho cửa sổ và cửa đi lắp trong khung và trên khung.
– Đặc điểm của cửa này là lắp đặt được kích thước lớn, không có ray dưới thuận tiện cho việc đi lại.
– Độ thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo rời vệ sinh.
Cửa lưới chống muỗi mở được cấu tạo bằng khung nhôm cao cấp đa dạng về kích thước dễ dàng khi sử dụng, lưới bằng sợi inox không rỉ, mỏng tạo sự thông thoáng. Giúp ngăn chặn tất cả các loại côn trùng như ruồi, muỗi, thiêu thân và kể cả chuột. Tạo sự thông thoáng, an toàn, tiết kiệm hiệu quả cao.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín ,có tính tự động hóa cao ,hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công cửa lưới chống muỗi, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.

Công ty Việt Thống là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt cửa lưới dạng mở các loại uy tín tại Hồ Chí Minh. Liên hệ ngay để được tư vấn: 0909.131.533.

Cửa lưới chống muỗi mở đơn giản- tiện lợi – giá cả phải chăng.