Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty lưới chống côn trùng

Công ty lưới chống côn trùng Việt Thống là một trong nhửng công ty hàng đầu việt nam về chống côn trùng bằng cửa lưới. Xung quanh ngôi nhà của chúng ta luôn có những mối nguy hiểm luôn rình rập thường đến từ những loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng tác hại thì rất lớn. Theo nghiên cứu của công ty lưới chống côn trùng Việt Thống thì hàng năm có khoảng vài chục ngàn ca mắc các bệnh do ruồi muỗi là tác nhân truyền bệnh như sốt rét, tả lị, sốt xuất huyết… Điều này cho thấy mức độ nguy hiểm của các loài côn trùng và các loài tạp vật nhỏ như rắn, chuột…

Tác hại và sự nguy hiểm của các loài côn trùng gây hại:
– Đa phần các loài ong đều có nọc độc, tùy theo loài mà lượng độc sẽ ít hay nhiều. Có loại gây chết người chỉ với trên 10 vết chích như ong vò vẽ, ong bắp cày.
– Sâu róm là ấu trùng của bướm. Chúng không đốt người, nhưng lông gai của hầu hết các loài sâu róm tiết ra chất làm ngứa rát da và gây dị ứng da cấp tính khi con người chạm phải.
– Có lẽ, chẳng có ai trên đời này lại chưa từng bị muỗi đốt. Tưởng như vô hại, nhưng muỗi đốt cũng là nguyên nhân làm nhiễm trùng da và gây sốt xuất huyết. Trong các loài muỗi, muỗi Anophen có thể truyền bệnh sốt rét. Những kí sinh trùng này sống và sinh sôi trong tế bào máu của con người và gây ra bệnh sốt xuất huyết. Trong trường hợp nguy hiểm, căn bệnh này khiến người bệnh hôn mê rồi tử vong.

14 cong ty luoi chong con trung Công ty lưới chống côn trùng

Ngoài ra còn rất nhiều loài động vật nguy hiểm khác như rắn, chuột… Chắc hẳn bạn không hề muốn chúng xâm nhập vào ngôi nhà thân yêu của bạn. Có rất nhiều phương pháp từ phòng, chống đến tiêu diệt những loài động vật đó, nhưng phương pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất mà lại ko gây nguy hiểm cho con người cũng như ko ảnh hưởng đến môi trường chính là phương pháp lắp đặt hệ thống cửa lưới chống côn trùng cho ngôi nhà của bạn.

Lắp đặt hệ thống cửa của công ty lưới chống côn trùng Việt Thống sẽ giúp ngăn chận tất cả các loài côn trùng gây hại và các loài động vật nhỏ, hơn nữa không làm thay đổi cấu trúc vốn có của ngôi nhà mà còn làm tăng vẻ đẹp mỹ quan của ngôi nhà, tạo môi trường thông thoáng nhờ gió và ánh sáng lùa vào thông qua các lỗ nhỏ li ti trên cửa lưới.

Đến với công ty lưới chống côn trùng Việt Thống, quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và lắp đặt cửa lưới, cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bảo vệ gia đình thân yêu của các bạn khỏi những nguy hiểm rình rập.

Bạn có muốn tham khảo thêm: Cách diệt muỗi hiệu quả nhất

Lưu