Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cách chọn mua cửa lưới chống côn trùng tốt, chất lượng

Mùa hè cũng là mùa sinh nở của các loại côn trùng, ruồi muỗi và tránh nóng của các loài rắn, rết,… Chính vì vậy nếu các bạn không  vệ sinh cẩn thận hay lắp cửa lưới chống côn trùng  thì  rất có khả năng các loại côn trùng, ruồi muỗi, kiến..  sẽ làm ổ trong nhà gây nguy hiểm đến cuộc sống của bạn và gia đình, đặc biệt là các bện truyền nhiễm do ruồi muỗi côn trùng lây bệnh gây ra.

Tuy nhiên để mua được loại lưới chống côn trùng chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết. Vậy làm sao để  chọn mua và lắp đặt cửa lưới chống muỗi, côn trùng như thế nào để không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo, không làm mất đi tính thẩm mỹ?

Sau đây là 1 số cách chọn lưới chống côn trùng phù hợp theo từng nhu cầu mà bạn muốn chọn:

Thứ nhất: Chọn theo kiểu dáng, tính năng:

–       Việc lựa chọn cho ngôi nhà mình 1 bộ cửa lưới phù hợp cũng không phải là điều khó khăn. Đối với những ngôi biệt thự thì bạn cần loại cửa sang trọng, lịch sự một chút. Và đối với những kiểu nhà này thì thường sử dụng lưới điều khiển từ xa, cửa lưới xếp,.. Sau đó tiếp tục chọn màu sắc cho hợp với màu sơn, phong cách của ngôi nhà.

–       Ngôi nhà cao tầng hay những phòng của tòa nhà chung cư thì nên chọn loại cửa lưới có độ bền dẻo,chịu được gió mạnh…

–       Đối với nhà bình dân chọn loại lưới có có khả năng chống muỗi côn trùng, dễ lắp đặt, giá rẻ…

7 cach chon cua luoi chong muoi Cách chọn mua cửa lưới chống côn trùng tốt, chất lượng

Thứ 2: Chọn theo nhà cung cấp

Chọn cửa lưới chống côn trùng đã  uy tín có thương hiệu, giá cả rõ ràng trên thị trường và bảo hành lắp đặt.

7 cach chon cua luoi chong muoi 1 Cách chọn mua cửa lưới chống côn trùng tốt, chất lượng

Thứ 3: Dựa vào yếu tố kĩ thuật

Tùy theo mỗi kiểu dáng cửa của mỗi ngôi nhà khác nhau mà ta có thể chọn loại cửa chống muỗi cho hợp lý. Ví dụ đối với các loại cửa chỉ để làm cửa ánh sáng và lưu thông không khí thì nên chọn loại cửa lưới cố định.

Trên đây là một số cách chọn cửa chống côn trùng đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

7 cach chon cua luoi chong muoi 2 Cách chọn mua cửa lưới chống côn trùng tốt, chất lượng

Các bạn có thể tham khảo 1 số mẫu lưới chống côn trùng của Việt Thống tại đây chắc chắn  sẽ tìm được mẫu lưới phù hợp cho ngôi nhà mình.


Lưu